มาตรการรับมือโควิด-19
นโยบายคุกกี้
คุกกี้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถบันทึกสถิติการใช้งานโดยรวมและเก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะต่างๆเช่นเครื่องมือเปรียบเทียบ คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตน คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ของเราได้ หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

เพิ่มสีสันให้เดทของคุณ ด้วยระบบซิงค์ 3

วาเลนไทน์นี้ คุณมีแผนสำหรับเดทกับคนพิเศษแล้วหรือยัง ก่อนอื่นต้องอย่าลืมว่าคู่ของคุณไม่ใช่คู่เดียวที่จะออกไปเดทในค่ำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เพราะฉะนั้นการวางแผนจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เดทของคุณออกมาน่าประทับใจที่สุด ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารร้านไหนที่คนจะไม่เยอะมากเกินไปจนทำให้สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง บรรยากาศแบบไหนที่คุณจะสร้างให้กับคู่เดทของคุณ และที่สำคัญคุณจะฆ่าเวลารถติดอย่างไร ไม่ให้เดทครั้งนี้ผ่านไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งระบบฟอร์ด ซิงค์ 3 ช่วยคุณได้

 

จากผลการวิจัยครั้งล่าสุดของ INRIX ซึ่งเชี่ยวชาญในด้านของข้อมูลการจราจร พบว่ากรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีการจราจรติดขัดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย การใช้เวลาบนรถของชาวกรุงเทพฯ คิดเป็น 23% ในปี 2017 และในช่วงเวลาเร่งด่วน อัตราการจราจรติดขัดในเมืองสูงสุดได้ถึง 39% ซึ่งเย็นวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั้น นอกจากจะเป็นวันทำงานซึ่งมักจะรถติดตอนเย็นอยู่แล้ว ยังเป็นวันพิเศษที่ใครๆ ต่างก็พาคู่เดทออกไปเที่ยว ทำให้รถติดมากขึ้นอีกเท่าตัว

 

บทความจากมูลนิธิสุขภาพจิต White Swan Foundation เปิดเผยว่า การใช้เวลาในสภาพรถติด ไม่ว่าจะเป็นเวลาอันยาวนานที่ต้องอยู่บนรถ เสียงบีบแตร หรือรถคันอื่นที่ขับอย่างไร้มารยาทนั้น ก่อให้เกิดความเครียด ส่งผลให้เกิดอารมณ์ขุ่นมัวที่ไม่อาจระงับการแสดงออกได้ เมื่อคู่เดทของคุณเห็นว่าคุณได้อารมณ์เสียไปแล้วนั้น อาจจะทำให้บรรยากาศการเดทไม่ดีเท่าไรนัก โดยเฉพาะก่อนมื้อค่ำสุดพิเศษที่คุณได้วางแผนไว้อย่างดิบดี แต่ด้วยระบบ ซิงค์ 3 ซึ่งเป็นระบบเชื่อมต่อสื่อสารและความบันเทิงจากฟอร์ด ทำให้คุณสามารถควบคุมความบันเทิง บรรยากาศ และกิจกรรมบนรถตามความต้องการได้ โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน เพียงแค่นี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าคู่เดทของคุณจะเบื่อหรือบรรยากาศการเดทจะถูกทำลายเพราะรถติด

 

พบกับ 5 วิธีที่คุณจะใช้ระบบซิงค์ 3 เพื่อทำให้เดทของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

1. โทรและส่งข้อความอย่างต่อเนื่อง

ในวันสำคัญแบบนี้ การติดต่อสื่อสารกับคู่เดทของคุณจะต้องเกิดขึ้นบ่อยๆ ทันทีที่เลิกงาน ถ้าเจอรถติดขณะที่กำลังออกไปรับคู่เดท คุณอาจจะได้รับโทรศัพท์และข้อความเข้ามาเป็นระยะ ถ้าไม่สะดวกตอบระหว่างขับรถ คู่เดทของคุณอาจว้าวุ่นใจได้ แต่ระบบซิงค์ 3 ทำให้คุณสามารถรับโทรศัพท์หรือโทรหาคนที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยและสายตาจากท้องถนน  นอกจากนั้นยังสามารถอ่านและใช้ข้อความเสียงในการตอบข้อความได้ทันที

2. สร้างความโรแมนติกด้วยบทเพลง

ลองนึกภาพดูว่าคุณอาจจะยังไม่อยู่ในสถานะที่สนิทกับคู่เดท หรืออยู่ในสถานะคนรักซึ่งคุยกันทุกวันจนบางครั้งก็อยากจะนั่งซึมซับบรรยากาศการอยู่ด้วยกันเฉยๆ แต่ในสภาพรถติดนั้น ความเงียบอาจจะทำให้บรรยากาศไม่ดีนัก ฟอร์ด ซิงค์ 3 รองรับการใช้งานสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Apple Car Play และ Android Auto รวมถึงการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น JOOX ผู้ขับขี่จึงสามารถเชื่อมต่อกับระบบด้วยสมาร์ทโฟนพร้อมเลือกเพลงเพราะๆ ฟังคลอไปด้วยในรถ หรือคุณอาจจะใช้บทเพลงในการหารสนิยมร่วมกับคู่เดทของคุณก็ได้

3เอาใจคู่เดทของคุณ

ถ้าคุณต้องการให้คู่เดทรู้สึกประทับใจ การปล่อยให้ทุกอย่างอยู่ในความควบคุมของตนเองก็อาจจะทำให้คู่เดทรู้สึกไม่มีส่วนร่วมได้ ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยและหน้าจอสัมผัสของระบบซิงค์ 3 ซึ่งมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณอาจจะปล่อยให้คู่เดท ลองเล่นกับหน้าจอบนรถของคุณที่มีวิธีการใช้งานเหมือนกับสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นการซูม หรือการปัดเลื่อนหน้าจอ และกราฟฟิกที่ทันสมัย หรือจะลองให้คู่เดทสั่งงานด้วยเสียงเป็นภาษาไทยง่ายๆ เช่น สั่งว่า 95.5  ซิงค์ 3 จะรู้ทันที่ว่าตัวเลขดังกล่าวอยู่ในช่วงคลื่น FM ก็จะเปลี่ยนไปที่คลื่น FM 95.5 ก็จะเป็นการฆ่าเวลาและสร้างบทสนทนาที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติได้

4เดินทางไปกลับสถานที่เดทอย่างทันใจที่สุด

ระบบแผนที่นำทางแบบสามมิติของฟอร์ด ซิงค์ 3 ทำให้คุณสามารถค้นหาเส้นทางที่ใช้เวลาการเดินทางน้อยที่สุด และสามารถบันทึกจุดหมายปลายทางได้หลายที่ โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาในแต่ละครั้งด้วยฟังก์ชั่น Multipoint Route เท่านี้คุณก็สามารถวางแผนการเดินทางจากที่ทำงาน ไปรับคู่เดท ไปร้านอาหารที่เลือกไว้ หากเต็มก็สามารถย้ายไปร้านอาหารที่เลือกไว้สำรองได้ และจบด้วยการส่งคู่เดทกลับบ้าน

5. ทำบรรยากาศบนรถให้สบาย

ถ้าหากคู่เดทของคุณหนาว ร้อน และคุณกำลังจดจ่อกับการขับรถอยู่ คุณก็สามารถกดปุ่มที่พวงมาลัยเพื่อใช้คำสั่งเสียงปรับอุณหภูมิเป็นภาษาไทยด้วยคำสั่งง่ายๆ เช่น 23 องศา  ซึ่งผู้สั่งเพียงยืนยันคำสั่งว่า ใช่ อีกครั้งเท่านั้น โดยที่ไม่ต้องเสียสมาธิจากการขับรถ อีกทั้งยังสร้างความประทับใจให้คู่เดทได้ทันใจอีกด้วย

ตอนเย็นของวันวาเลนไทน์ในกรุงเทพฯ ไม่มีใครสามารถคำนวณได้ว่า คุณจะใช้เวลาเดินทางภายในกี่ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสัญจรในเมืองจากที่ทำงาน ไปยังร้านอาหารสุดหรู และไหนจะเวลาที่คุณต้องไปส่งคู่เดทของคุณที่บ้านอีก ให้ ซิงค์ 3 เป็นผู้ช่วยของคุณเพื่อให้วันหวานๆ ผ่านไปอย่างแฮปปี้ เอนดิ้งกันดีกว่า

        สอบถามเพิ่มเติม      
  • แชร์เฟสบุ๊ค  


 
 
ข่าวจากผู้จำหน่าย